เคล็ดลับการใช้แป้งฝุ่นแบบง่ายดาย ที่คุณผู้หญิงมีความต้องการ

Published by admin on

เพราะสาว ๆ บางคนอาจจะชื่นชอบกับการใช้ แป้งฝุ่น เนื่องจากสะดวกสบายกับการพกมานำมาใช้ตามสถานที่ต่าง ๆ จึงนิยมใช้แป้งฝุ่นเป็นการตกแต่งหน้าให้กับตัวเอง ซึ่งในการใช้แป้งฝุ่นนั้น คุณควรเลือกแป้งฝุ่นที่มีความพอเหมาะกับตัวเอง เนื่องจากตอนนี้มีแป้งฝุ่นหลายยี่ห้อเกิดขึ้นมาเป็นจำนวนมาก ทำให้สาว ๆ หลากหลายคนมักจะเลือกซื้อ หรือว่าเลือกใช้กันไม่ถูก จึงต้องทำการศึกษาให้ดีเสียก่อน

 

ซึ่งเคล็ดลับในการใช้ แป้งฝุ่น หลังจากที่ทารองพื้นเสร็จแล้วเป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญ โดยการทาแป้งฝุ่น ซึ่งจะอาจช่วยให้ใบหน้าของท่านเองนั้น ดูเนียนใส ชวนให้น่ามอง เพราะกฎหลักที่สำคัญของการทาแป้งฝุ่น ควรทาบาง ๆ โดยท่านเองจะต้องใช้แปรงทำการแตะแป้งฝุ่นแบบบาง ๆ จากนั้นก็ทำการเคาะแปรงกับหลังมือ เพื่อจะนำแป้งส่วนเกินออกจากขนแปรงนั่นเอง หลังจากนั้นนำแป้งทาลงบนส่วนกลางของบริเวณหน้าแบบบาง ๆ ให้ทั่วก่อน แล้วค่อยเลื่อนหรือว่าไล่ไปบริเวณใบหน้าตรงอื่น ๆ จากนั้นใช้แปรงแตะแป้งลงบริเวณรูจมูก ใบหูและเปลือกตา ถ้าหากว่าคุณทาแป้งเพื่อไปออกงานในช่วงกลางคืน ควรที่จะมีการใช้แป้งฝุ่นแบบไฮไลน์ หลังจากนั้นทาบริเวณตรงปลายคาง หัวไหล่ และไหปลาร้า

 

เพราะฉะนั้นวิธีการใช้แป้งฝุ่น จะต้องมีเคล็ดลับที่สำคัญในการทาแป้งฝุ่นแต่ละครั้ง เพื่อให้ใบหน้าดูเนียนใสได้ตลอดทั้งวัน และยังรวมไปถึงการแต่งเติมต่าง ๆ กันได้ตลอดเวลา ซึ่งการใช้แป้งฝุ่นอาจจะช่วยให้คุณดูดีได้เหมือนกัน ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ใดก็ตาม