ผิวขาวด้วยกรรมวิธีง่ายๆ จากธรรมชาติที่มีคุณประโยชน์มากมาย

Published by admin on

สาว ๆ มากหลายคนอาจต้องหาเคล็ดลับดี ให้กับตัวเองเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าอยาก ผิวขาว สาว ๆ ก็ลองแนวทางทำให้ผิวขาวกันดูเลย ซึ่งกลุ่มของผู้ที่รักสวยรักงาม จึงเห็นว่าเป็นเรื่องที่มีความสำคัญอย่างมาก บางคนอาจจะรับประทานกลูต้าไธโอน ซึ่งเป็นสารที่ช่วยทำเอาผิวขาว และมีความนิยมเป็นอย่างมากภายในกลุ่มวัยรุ่น ถึงแม้ว่าจะมีแพทย์ออกมาเตือนเรื่องการรับประทานกลูต้าไธโอน

 
ผิวขาว
เพราะว่ามีการโฆษณาเกินความจริง จนทำเอาบางคนอาจจะหลงเชื่อกับการโฆษณาดังกล่าวได้  จึงทำเอาต้องการจะลองรับประทานกันอย่างนั้นเอง  แต่ถ้าทางที่ดีคุณไม่ควรจะรับประทานกลูต้าไธโอน น่าจะหาวิธีแบบธรรมชาติ โดยจะมีการขัดผิว ได้ด้วยตนเอง ซึ่งเป็นวิธีที่เป็นเหตุให้ ผิวขาว ใสอย่างเป็นธรรมชาติ ที่จะอาจช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปได้ โดยการใช้สครับขัดผิวที่มีขายตามท้องตลาด หรือว่าจะเป็นการสครับผิวแบบง่าย ๆ ที่ได้จากผลอย่างยอดเยี่ยม โดยการเอานมสด มะขามเปียก น้ำผึ้ง มะนาว โยเกิร์ต เอามาผสมกันแล้วนำเกลือทะเล เพื่อได้เม็ด ๆ สำหรับขัดผิว เพียงเท่านี้ก็จะมีสครับในการขัดผิวได้ง่าย ๆ โดยที่ไม่ต้องเสียเงินเสียทองมากนัก  ซึ่งเป็นแบบธรรมชาติ ที่คุณเองก็เอามาผสมเองได้ที่บ้าน  ควรมีการดูแลขัดผิวด้วยสครับอย่างน้อยอาทิตย์ละ 2-3 ครั้งก็ยัดี เพื่อผิวดูขาวใสขึ้นมาบ้าง
 
เพราะเช่นนั้นการเป็นเหตุให้ผิวขาวก็คงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และไม่ต้องรับประทานที่มีสารเคมีสะสมภายในร่างกายอีกด้วย แค่ท่านเองลองหาข้อมูลเกี่ยวกับสรรพคุณพื้นไทยของบ้านเราดู ผิวขาว ก็สามารถรับรู้เกี่ยวกับการดูแลผิวได้อย่างเหลือเชื่อกันเลย