สิ่งที่สังเกตเห็นผ่านความรักใคร่ ที่ยิ่งกว่าความเข้าใจต่อกัน

Published by admin on

ความรัก มักเป็นจุดตั้งต้น จากการค้นเจอคนที่เรารู้สึกว่าเข้าใจ พร้อมทั้งเขาก็เข้าใจเราในทุก ๆ เรื่อง ถึงแม้ว่าบางครั้งที่เราผิดพลาด เขาก็ยังคงเป็นคนหนึ่งที่คอยตักเตือน พร้อมทั้งให้กำลังใจแก่เราทุกเวลา เพราะฉะนั้น ในลักษณะนี้ จึงเหมือนเป็นยิ่งกว่าความเข้าใจ ซึ่งทั้งสองคนมีให้แก่ซึ่งกันและกัน

 
ความรัก
จุดเปลี่ยนที่นำมาสู่การเปลี่ยนแปลง จากที่ว่าไม่รัก กลับกลายเป็นความรัก หลากหลายคนคงจะเข้าใจ ในมุมมองลักษณะนี้ ว่าเกิดขึ้นได้ยังไง และมีจุดเริ่มต้นมาจากตรงไหน หากคนสองคนที่มองตากัน พร้อมทั้งไม่มีความรู้สึกดี ๆ ให้แก่กันจริง ก็ย่อมที่จะสร้างความสัมพันธ์ ให้กลายเป็นความรักไม่ได้ เพราะว่าการที่จะก้าวผ่าน จนกลายมาเป็นความรักได้อย่างครบถ้วน ถือว่าไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลยแม้แต่น้อย ด้วยรูปร่างนี้ คงจะทำให้คน ๆ หนึ่ง ได้ทำการพิจารณา และมองหาสิ่งที่สำคัญที่สุด จนกว่า จะอาจสรุปได้ว่า ความหมายที่เวียนผ่านเข้ามาภายในชีวิตของเธอและเขา ถูกเรียกมันว่าเป็นความรักได้ พร้อมทั้งหลังจากนี้ ความรักจะคือส่วนหนึ่ง ที่ขัดเกลาทำให้เขาทั้งสอง ได้ผูกมัดใจและคอยให้อภัยแก่กัน ในช่วงวันพร้อมกับเวลาที่ผิดพลาด
 
นิสัยคุณแฟน..ที่ผู้ชายไม่ค่อยชอบถ้าหากคนรักทั้งสองคน ไม่อาจที่จะเข้ากันได้ในภายหลัง ต่อให้มีความรักมากสักเพียงใด ก็ไม่สามารถยึดเหนี่ยวหรือรั้งไว้ได้อย่างแน่นอน ก็เพราะว่าความรักที่เกิดขึ้นได้นี้ จำเป็นต้องใช้ใจทั้งสองดวง ผูกรัดมัดไว้เข้าด้วยกัน พร้อมทั้งหล่อหลอมเป็นหนึ่งเดียว และกลายเป็นรักเดียวไปภายในที่สุด