เมิร์ซ เอสเธติกส์ และการเปิดฉาก 3 สุดยอดของนวัตกรรมความสวยงาม

Published by admin on

สำหรับตลาดเสริมความงามเดือด บริษัท เมิร์ซ เอสเธดิกส์ ประเทศไทย จำกัด ได้มีการเปิดฉาก 3 สุดยอดนวัตกรรมความงาม  สารฉีดเติมเต็มฟิลเลอร์ จากทางสวิสเซอร์แลนด์  เมื่อทางเภสัชกรหญิง กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้จัดการใหญ่ประจำ บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ จำกัด ได้มีการเปิดเผยว่า เป็นแบรนด์เทคโนโลยีความงามชั้นนำระดับโลก ได้มีการนำเข้า พร้อมทั้งจัดจำหน่ายวัตกรรมเทคโนโลยีความงามที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ที่มีการครอบคลุมทุกการดูแลรักษาผิวพรรณ  และรูปร่างอย่างครบวงจรกันเลย ที่จะได้รับการวางใจจากทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านความงามนานาประเทศ ที่ได้มีแผนกเทคโนโลยีความงาม เป็น

 
เมิร์ซ เอสเธติกส์
ส่วนหนึ่งของทางกลุ่มบริษัท เมิร์ซ ฟาร์มา ประเทศเยอรมัน ที่มีการสั่งสบประสบการณ์และความเชี่ยวชาญทางด้าน เวชภัณฑ์ยา พร้อมทั้งทางด้านเทคโนโลยีความงาม มากกว่า 100 ปี ด้วยความมั่นคงที่จะเป็นหนึ่งในองค์กรแบบชั้นนำ ที่เป็นที่รู้จักพร้อมกับน่าเชื่อถือของแพทย์ความงาม ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นจุดขาย คือ เครื่องมือยกกระชับผิวหน้าพร้อมกับลำคออัลเธอร่าต้นแบบจากทางอเมริกา หนึ่งเดียวที่ได้รับ USFUA ทางเภสัชกรหญิง กิตติวรรณ ได้มีกล่าวต่อไปว่า ลูกค้าหลัก ๆ ของ เมิร์ซ เอสเธอติกส์ เป็นกลุ่มผู้บริโภคที่ใส่ใจความสวยความงาม และเปิดใจกับการรับบริการในคลินิกความงาม ส่วนใหญ่แล้ว ผู้หญิง 25-50 ปี มีฐานะ A B ในกรุงเทพ เมิร์ซ เอสเธติกส์ พร้อมกับทางหัวเมืองจังหวัดใหญ่ แต่ก็ได้กำลังสำรวจความต้องการของผู้ชายเหมือนกัน
 
เพราะฉะนั้นบริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ จึงได้มีงบภายในการทำตลาดถึง 30% กันเลย โดยที่มุ่งเน้นการทำประชาสัมพันธ์ให้ความรู้เกี่ยวกับทางด้านเทคโนโลยีความงามผ่านทางสื่อครบวงจรกันเลย  พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าไม่ควรพลาดเข้ากับการติดตามสินค้าต่าง ๆ กันได้เลย