สีผมบลอเรนจ์ เทรนด์สีผมสุดทันสมัยที่สาว ๆ กำลังฮอตฮิต

Published by admin on

สีผมบลอเรนจ์ เป็นเทรนด์ที่มีความหลากหลาย มีการผสมกันตั้งแต่ 2 สีขึ้นไป จนเกิดเป็นสีใหม่ ให้น่าหลงใหลเป็นอย่างมากมาย สำหรับเทรนด์สีใหม่  Blorange หรือ บลอเรนจ์ ก็เป็นเทรนด์สีหนึ่งที่นำสีโทนร้อนมาทำการผสมกัน จนกลายเป็นหนึ่งภายในเทรนด์ที่ร้อนแรงกันเลย โดยการจัดอยู่ในประเภทของ Rainbow Hair หรือในการทำสีผมแบบสีรุ้งกันนั่นเอง ทำให้สีผมแบบนี้กลายเป็นจุดเด่นกันเลย

 

ถือได้ว่าสีผมบลอเรนจ์ เป็นสีผมที่หลากหลาย ที่ได้รวมกันเป็นสีส้มเข้ม มาทำการผสมกับโทนสีอ่อนของสีแดง ขณะได้รวมออกมากันแล้ว จะมีสีใกล้เคียงกับสีพืช หรือสีโรสโกลด์ ที่ค่อนข้างเข้ม เพื่อคุณสาว  ๆ บางคนก็ไม่คอยชอบโทนสีเข้มมากนัก แต่สีโทนนี้ก็กลายเป็นสีที่น่าสนใจเช่นเดียวกัน ทำให้คุณสาว ๆ ก็อาจมาทำสีผมสีนี้กันนั่นเอง ซึ่งสาว ๆ ชาวไทยสามารถทำได้ และเหล่าดาราคนดังก็เริ่มทำสีผมนี้กันด้วย จนเป็นสีที่โดดเด่นเช่นเดียวกัน โดยสีผมทรงนี้ จะมีความโด่งดังในต่างประเทศเป็นอย่างมากมาย ทำให้เหล่าศิลปินนักแสดงต่างประเทศ ต่างก็มีการทำทรงผมสไตล์นี้กันอย่างกว้างขวางกันเลย

 

เพราะฉะนั้น สีผมบลอเรนจ์ จึงเป็นสีผมที่มีความนิยม และน่าติดตามกันเลย จนใครต่อใคร ก็อยากจะทำสีผมสีนี้เช่นเดียวกัน แต่ด้วยสีร้อนแรง มีเข้ม ก็ทำให้กลายเป็นสีผมที่โดดเด่นกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเทรนด์ที่มีการตอบรับเป็นอย่างดี เพราะว่าคนวัยรุ่น หรือจะเป็นวัยทำงานกันเลย