เกล้าผม และการประดับไข่มุกในการเปลี่ยนลุคทรงผม

Published by admin on

เพราะว่าคุณสาว ๆ ที่ชอบการดัดแปลงลุคความสวยงามจากเวททีประกาศรางวัลลูกโลกทองคำ ที่ได้มีการสร้างความตกตะลึงให้กับผู้เห็นพร้อมกับเรียกเสียงชัตเตอร์แบบรัว  ๆ อย่างมากคงหนีไปไม่พ้น นักร้อง นักเขียนเพลง ซึ่งสาวสวยนัยน์ตาคอย่าง Janelle Monae ที่มาพร้อมทั้งการเปลี่ยนลุคจองเจ้าหญิงสาวสวยในแบบ เกล้าผม ที่ทำเอาสาว ๆ เปลี่ยนลุคกันได้ เป็นการประดับตกแต่งด้วยไข่มุก  สำหรับในการเกล้าผมของเธอนั้น ดูมมีสไตล์ พร้อมทั้งคลาสสิค ที่มีความงดงาม

 
เกล้าผม
พร้อมทั้งการเลือกไข่มุก ที่มีการประดับตกแต่งให้ผมที่ดกดำ พร้อมกับมีลูกเล่นแปลกตาและน่าหลงใหลพร้อมกับมีการดึงดูดทุกสายตากันด้วย ที่สำคัญการตกแต่งตัว เพื่อจะเป็นการเสริมให้ทรงผมดูเด่นก็เป็นเรื่องที่มีความสำคัญของสาว ๆ Janelle Monae ได้มีการเลือกชุดสีดำ พร้อมกับชายกระโปรงขาวดำ ทำให้กลับเป็นทรงผมเกล้าสุดคลาสสิค ที่มีการประดับด้วยไข่มุกที่มีความงดงาม เพราะว่าสาว ๆ ที่อยากจะมีการทำทรงผมทรงนี้ ก็ต้องไม่พลาดกันเลย เพราะฉะนั้นหากใครที่มีความต้องการอยากจะมีการเกาะติดกับทรงผมต่าง ๆ  ด้วยการเกาะติดกับเทรนด์ใหม่ ๆ กันอยู่เสมอ เมื่อคุณเองอาจจะมีการติดตามกับทรงผมนี้ ก็ต้องไม่คลาดกันเลย
 
เพราะเช่นนั้นการ เกล้าผม เป็นทรงผมที่มีการปรับเปลี่ยนลุคให้คุณสาว ๆ แต่ละคนต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการไล่ตามกันเลย ด้วยทรงผมต่าง ๆ เหล่านี้ ล้วนทำให้เป็นจุดสำคัญกันอย่างมากกันเลย  และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นทรงผมที่ไม่ควรพลาดกับการติดตาม จนทำให้กลายเป็นเรื่องที่น่าหลงใหล