ผมรูปทรง Crown Hieghts กับเทรนด์มาใหม่ในสไตล์ 80s

Published by admin on

ผมทรง Crown Hieghts คือทรงผมที่คุณสาว ๆ แต่ละคนไม่พลาดเข้ากับการติดตามกันเลย ซึ่งสาว ๆ ส่วนใหญ่มักกำลังมองหาไอเดียภายในการตกแต่งทรงผม ที่จะอาจเปลี่ยนลุคให้ดูดีมีเสน่ห์ ภายในงานปาร์ตี้ โดยสาวฮิปสุดมั่นใจภายในทรงผมนี้ ความเป็นพิเศษของการทำผมทรงนี้ จะมีความสะดุดตาภายในเรื่องการยีฟูผมที่จะช่วยบนศีรษะให้ดูใหญ่ ฟู เหมือนกับสวมมงกุฎในสไตล์สาวร็อค พร้อมกับเพิ่มลูกเล่นเป็นการคาดผมให้มีกลิ่นอายความเป็นสาวฮิปมาทำการทอนความเป็นร็อคได้อย่างลงตัวกันเลย

 

ถือได้ว่าผมทรง Crown Hieghts จึงกลายเป็นทรงผมที่น่าเกาะติด เพราะขั้นตอนวิธีในการทำก็ง่าย แสนง่าย ที่คุณสาว ๆ จะสามารถสร้างสรรค์ทรงผม ให้โดดเด่น ได้ตนเอง ตามขั้นตอนได้ดังนี้

-ฉีดสเปรย์ทั่วผม หลังจากนั้นดึงผมบนศีรษะขึ้นแล้วก็ทำการหวีซี่เล็ก ๆ ขยีผมส่วนบนที่ถูกดึงขึ้นให้มีลักษณะฟูขึ้นมา เพื่อเป็นตัวมงกุฎ คุณสาว ๆ ก็ต้องระแวดระวังไม่ให้ผมที่ได้ยีฟูจนเกินไป

-ขณะได้มงกุฎแล้ว ก็ต้องมีการจัดระเบียบให้เรียบร้อยเสียก่อน พร้อมกับมีการัดผมทางข้างหลังที่มีการยีฟูด้วยหนังยาง 

-หาผ้าพันคอหรือผ้าที่โพกหัวลายแบบเก๋ ๆ คุมโทนสีสันให้เข้ากับชุดของท่าน พันรอบตัวมงกุฎ หรือในส่วนที่ยีฟู มาพร้อมด้วยการจัดผ้าให้ดูดี

 

เพราะเช่นนั้น ผมทรง Crown Hieghts จึงกลายเป็นทรงผมยอดฮิต ที่ทำเอาสาว ๆ เปลี่ยนลุคให้ดูดีมีเสน่ห์ ทำให้สาว ๆ หลากหลาคนต่างก็มีความสะดุดตากับทรงผมนี่กันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นทรงผมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดกันเลย ด้วยการเปลี่ยนลุคในสไตล์ที่ท่านเองชื่นชอบ