ทรง Side Braid & Curl ผมเปียข้าง ผมลอนที่เหมาะกับงานปาร์ตี้

Published by admin on

ทรงผม Side Braid & Curl เป็นแบบผมที่มีความสังสรรค์หลากหลาย ซึ่งเป็นงานปาตี้ จนไปถึงการออกงานตามสังคม โดยได้มีการให้เอาอกเอาใจสาว ๆ ที่ได้มีผมยาวประบ่า ไปจนถึงเป็นผมบ็อบ กันเป็นพิเศษกันเลย ด้วยการจัดแต่งทรงผมให้มีความดูสวยพร้อมทั้งดูดีเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้คุณสาว ๆ หลากหลายคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้  สำหรับทรงผมนี้ เป็นเทรนด์ที่น่าสนใจกันเลย

 
ทรงผม Side Braid & Curl
นับได้ว่า ทรงผม Side Braid & Curl เป็นการถักเปียไปทางด้านข้างพร้อมกับการทำผมลอน ซึ่งจะเป็นวิธีการในการทำก็ไม่ยากมากจนเกินไป ท่านเองก็จะสามารถทำได้ง่าย ๆ เหมือนกัน โดยจะมีขั้นตอนทำในรูปแบบง่าย ๆ ถ้าเช่นนั้นมาดูกันเลยว่าจะมีแนวทางทำใดบ้าง
– ควรเตรียมเส้นผมให้ดูมีความนุ่มลื่น พร้อมกับนอกจากจะมีการบำรุงรักษาแล้วก่อนที่จะทำผมทรงนี้ ควรที่จะมีการใส่มูสลงไปทางเส้นผม พร้อมกับพร้อมหวีกับแปรงภายในการใช้ไดร์เป่าลมสำหรับเป็นการจัดทรง
– ถักเปียข้าง ๆ โดยเลือกทางด้านที่คุณสาว ๆ มีความมั่นใจภายในมุมหน้า ถักเปียจากทางตรงกลางของทางด้านข้างศีรษะและทำการไล่ลงมาจนถึงแถวต้นคอ 
– ควรที่จะทำผมอีกด้าน  ซึ่งมิได้มีการถักเปียให้เป็นลอน โดยที่ใช้เครื่องม้วนลอนทำลอนผม ไม่ควรทำให้หยิก หรือใหญ่จนเกินไป
– จัดแต่งทรงผมให้ดูเรียบร้อยมีความงาม
 
ดังนั้นทรงผม Side Braid & Curl จึงเป็นทรงผมที่น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง ทำให้สาว ๆ หลากหลายคนต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลยก็ว่าได้ ด้วยทรงผมที่สวยพร้อมทั้งดูดี เป็นเหตุให้สาว ๆ แต่ละคนต่างก็ชื่นชอบ พร้อมทั้งเป็นทรงผมที่ทำได้ง่าย  เหมาะสมกับคุณสาว ๆ แต่ละคน