สีผมไทเกอร์อาย (Tiger Eye) เทรนด์สีผมที่กำลังเป็นที่ยอดฮิต

Published by admin on

เพราะว่าคุณสาว ๆ ที่มีสีไปเกอร์อาย เป็นเทรนด์สีผมที่เหลือเชื่อเลยว่ามีความโด่งดังเป็นอย่างมากกับการเลือก สีผมไทเกอร์อาย (Tiger Eye) ซึ่งเป็นเทนด์ดูสวยและมีความแซบเป็นอย่างมากมาย โดยจะเป็นคนที่ดูเปรี้ยวซ่าอยู่อยู่ในสีเฉดที่ดูร้อนแรง เป็นสีผมที่ได้แรงดลใจมากอัญมณีที่มีชื่อกันว่า Tiger Eye ที่เป็นแบบว่ามีชื่อเสียงเรื่องสีผม สำหรับคนไทยแต่ละคนรู้จักกันในชื่อของ พลอยตาเสือ  เป็นอัญมณีที่เกิดความมั่นใจให้แก่ผู้ที่สวมใส่

 
ถือได้ว่า สีผมไทเกอร์อาย (Tiger Eye) คือสีผมที่จะอยู่ในโทนสีน้ำตาล จะมีลักษณะการทำสีผมที่คล้ายคลึงกับการทำสีแนว Balayage โดยจะต้องมีการใช้ย้อมสีผมเป็นคนลงสีด้วยมือเองเลย แต่ว่าไม่ได้ได้มีการย้อมสีไปจนถึงรากผม จะเป็นการไฮไลท์เป็นสีคาราเมลต่อจากนั้นมีการใช้สีน้ำตาลโทนช็อคโกแลต เป็นเบสภายในการช่วยย้อมสีผม เป็นเหตุให้ผมที่ออกมาดูเป็นสีน้ำตาลเข้มที่มีความร้อนแรงแล้วมีการตัดด้วยไฮไลน์สีน้ำตาลกันอีกด้วยเป็นโทนอ่อนให้ดูออกมาสว่างมากเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นดารา เทรนด์สีผม ปี2016 หรือประชาชนทั่วไปต่างก็ค่อนข้างทำผมสีนี้กันเป็นจำนวนมาก
 
สีผมไทเกอร์อาย (Tiger Eye)
ดังนั้นสีผมไทเกอร์อาย (Tiger Eye) จึงตกเป็นสียอดฮิตของเหล่าดาราศิลปินแต่ละคน ยิ่งเป็นสีผมภายในต่างประเทศกันด้วยล่ะก็ ยิ่งมักจะเห็นอยู่เสมอ กับเทรนด์สีผมที่เป็นเหตุให้เกิดความสะดุดตาแก่ผู้พบหลากหลายคนด้วยกัน  และนี่ก็ถือว่าไม่ควรพลาดกับกระแสสีผมมาใหม่กันเลย