ผมเปียกับการบริหารร่างกายที่เปลี่ยนผมลุคส์ใหม่

Published by admin on

หลากหลายทรงร่วมกัน แต่วันนี้เรามาดูไอเดียกันทักผม เปีย ที่ดูแบบเรียบง่าย ๆ แบบของคุณสาว ๆ ที่ท่านเองต้องชื่นชอบกันอย่างแน่แท้ ซึ่งหลายคนอาจมีความคุ้นเคยกับ Braid Bun กันมามั่งแล้ว  แต่เราก็ขอมีการนำเสนอภายในการทำทรงผม Braid Bun ภายในรูปแบบอีกมุมหนึ่งที่ต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

 
ผมเปีย
นับได้ว่าไอเปียฝักข้าวโพดที่มีการผสม โดยจะมีเปียที่อยู่ภายในบริเวณด้านหน้าของทางด้านศีรษะ พร้อมทั้งมีการถักเลื้อย ให้มีความเปรี้ยวและเก๋ พร้อมทั้งมีการม้วนมวยให้มีความสวยงามและดูเรียบร้อย โดยวิธีนี้ไม่ยากจนเกินไป เพียงแค่สระ และไดร์ผมของคุณสา ๆ ให้แห้งพร้อมทั้งมีความสวยงาม ถ้าอย่างมาดูกันเลยว่าจะเริ่มลงมือทำอย่างใดบ้าง
– โดยการสร้าง เปีย ก่อน หลังจากนั้นทำการแบ่งช่อผมเพื่อที่จะทำการถักเปีย โดยถักจากทางด้านหน้าของศีรษะ เหนือหูซ้าย และถักไล่ไปหาทางด้านขวาพร้อมกับก็ไหล่ขึ้นไปให้ถึงกลาศีรษะ
– เมื่อได้เปียแล้ก็ทำการัดให้สูงเป็นมวยผม  แต่จะมีวัสดุอุปกรณ์ในการมวยผมให้บานมากยิ่งขึ้น
– พร้อมทั้งทำการจัดแต่งทรงผมมวยผมให้ดูสวยงาม พร้อมกับก็ฉีดสเปรย์ เพื่อทำการล็อคผมไว้
 
ดังนั้นเปียก็ไม่ใช่จะทำได้ยากเลย แค่คุณสาว ๆ ลองทำกันดูแล้วจะรู้ว่าผมเปียของคุณดูสวยงาม พร้อมกับที่สำคัญเมื่อคุณเองออกกำลังก็จะได้ทรงผมใหม่ ๆ กันด้วย พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นทรงผมที่น่าติดตามกันเลย  เมื่อคุณเองต้องการจะทำทรงผมแปลกใหม่ไปบริหารร่างกายในแต่ละวัน