แบบผมยุค80s แบบผมที่ช่วงนี้กำลังเป็นที่น่าดึงดูด

Published by admin on

ทรงผมยุค80s เป็นกระแสมาใหม่ที่กำลังค่อย ๆ หายไป ซึ่งกระแสนี้ กำลังจะกลับเข้ามา บอกได้เลยว่า เปรี้ยวเก๋เป็นอย่างมาก นอกเหนือจากแนวเพลง และการถวิลหาในอดีตกันแล้ว โดยทรงผมเหล่านี้เหล่าบรรดาคนดังแต่ละคน ภายในระดับ A-List ที่มาจากแฟชั่น หรือว่าฮอลีวู้ดจะสามารถเป็นตัวบอกได้เป็นอย่างดี เมื่อได้มีการรวบรวมทรงผมต่าง ๆ ที่ถือว่าเป็นเป็นทรงผมสุดเก๋ ยิ่งไปกว่านี้ทรงผมยังจะมีเทรนด์สีผมเข้ามาเกี่ยวข้องกันอีกด้วย

 

นับได้ว่าทรงผมยุค80s ที่คุณสาว ๆ สาว ๆ แต่ละคนกำลังย้อนกลับไปภายในยุคนั้น ๆ ที่เป็นแบบผมเปรี้ยวซ่าที่สุดกันเลย ถ้าอย่างนี้มาดูแบบผมกันได้เลยว่ามีทรงใดบ้าง

– Side Ponytail เป็นแบบผมที่ดูเฟี้ยวและเป็นการมัดหางม้าด้านข้าง ที่ดูน่ารักแต่ทว่าก็แฝงไปด้วยจริตและความซ่าแบบเบา ๆ ซึ่งทรงผมนี้คุณสาว ๆ ก็ต้องการจะสัมผัสกันอย่างแน่นอน

– Voluminous Curl เป็นแบบผมหยิกแบบฟู อย่างลอนขนาดใหญ่ โดยภายในยุค80s ที่มีคนดังได้ทำการตัดผมทรงนี้กันอีกด้วย ทำให้กลายเป็นทรงผมยอดฮิตภายในช่วงนั้นกันเลย

– Shaggy Bob เป็นแบบผมบ็อบแบบทรงแซกกี้ ที่ขณะนี้ใคร ๆ ก็เคยได้เห็นเช่นกัน และมีความค้นตากันเป็นอย่างมาก กับทรงผมสุดเปรี้ยวกันเลย

 

เพราะเช่นนั้น ทรงผมยุค80s จึงเป็นทรงผมที่ได้มีการกลับมาย้อนยุคกันใหม่ บางทรงผมคุณเองคงไม่รู้จัก บางทรงคุณคงรู้จัก และเคยเห็น ทำให้บางครั้งคงอยากทำทรงผมนี้กันขึ้นมาบ้าง และนี่ก็ถือว่าเป็น เป็นแบบผมที่คุณต้องเกาะติดกันเลย