วิธีการลดรูขุมขนกว้าง ด้วยวิธีการแบบธรรมชาติที่เห็นผลแน่ชัด

Published by admin on

เพราะว่าสาว ๆ บางคนคงมีปัญหาเกี่ยวกับรูขุมขนที่กว้าง จนทำให้เป็นปัญหาอย่างหนักเลขก็ว่าได้ แต่ภายในปัจจุบันนี้ก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ได้มารสัญญาว่าจะมอบผิวให้มีความกระชับมากยิ่งขึ้น พร้อมกับจะรักษาสภาพผิวให้กับคุณ แต่สาว ๆ บางคนคงรักษาเท่าไหร่ก็ไม่หายสักที ทำให้กลับตกเป็นว่าหน้านั้นมีรูขุมขนที่กว้าง  ด้วยในทุกวันนี้ มักจะมีหลากหลายวิธีด้วยกันภายในการรักษารูขุมขนกว้าง ไม่ว่าจะเป็นแบบธรรมชาติ ที่จะมีความปลอดภัย พร้อมกับทำให้หายด้วย

 

นับได้ว่า วิธีลดรูขุมขนกว้าง เมื่อท่านเองพบปัญหากลุ่มนี้ก็ต้องรีบแก้ไขกันเลย ด้วยการใช้เบคกิ้งโซดามาทำการผสมกับน้ำเปล่าให้มีความข้นเหนียว พร้อมกับนำมาทาลงใบหน้าของคุณสาว ๆ เอง ทำการทิ้งไว้อย่างน้อย 15 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำเย็น และนอกจากนี้ยังมีสูตรแบบธรรมชาติอีกหลายสูตรด้วยกัน ที่จะทำให้ใบหน้าขาวใส แถมยังทำให้รูขุมขนเล็กลงด้วย ด้วยการใช้ไข่ขาว กับน้ำมะนาว โดยการนำไข่ขาวสองฟองมาผสมกับน้ำมะนาวสองหยด นำส่วนผสมทุกตัวผสมกันแล้ว ก็มาทาที่ใบหน้า ทิ้งไว้อย่างน้อย 4-5 นาทีแล้วล้างออก เพียงเท่านี้ก็จะได้เห็นผลอย่างแน่นอน

 

เพราะฉะนั้น วิธีลดรูขุมขนกว้าง จึงเป็นวิธีแบบง่าย ๆ แถมยังหาซื้อได้ตามตลาดกันเลย ด้วยสูตรที่คุณสาว ๆ ก็ทำได้เช่นเดียวกัน ถ้าคุณสาว ๆ ทำตามวิธีนี้กันแล้วล่ะก็ ต้องทำให้รูขุมขนเล็กลงในหนึ่งสัปดาห์กันเลย ด้วยวิธีง่าย ๆ เห็นผลแบบชัดเจน โดยที่ไม่ต้องปรึกษาหมอกันเลย