กรรมวิธีเกล้าผมมวยให้สวยสไตล์ Emma Stone กับวิธีในรูปแบบง่าย ๆ ที่ทำให้สวยดูดีแบบเรียบ ๆ

Published by admin on

วิธีเกล้าผมมวยให้สวยสไตล์ Emma Stone ซึ่งจะมีให้เห็นในงาน ของ Venice Film Festival ที่อยู่ภายในประเทศอิตาลี เป็นทรงผมสุดฮิตกันเลยก็ว่าได้ เป็นการเกล้ามวยผม หรือเรียกว่า ทรง Up Do แต่จะมีทำในรูปแบบสุดโมเดิร์ทที่มีความงดงามกันเลย พร้อมกับมีการแบคาดผมด้วยปอย ที่มีลักษณะเป็นเล็ก ๆ ทางด้านข้างให้มีความเด่นได้มากขึ้น สาว ๆ หลากหลายคน ต้องการจะมีลุคใหม่ ๆ  เพื่อจะเป็นการดึงดูดเพศตรงข้ามได้

 
วิธีเกล้าผมมวย
นับได้ว่าวิธีเกล้าผมมวยให้สวยสไตล์ Emma Stone เป็นแนวทางแบบง่าย ๆ ในสไตล์ของท่านเองที่ต้องชื่นชอบ และมีความซาบซึ้งไม่ใช่น้อย ซึ่งจะขอบอกเลยว่า แนวทางก็ไม่ยากนัก เราเองลองมาดูแนวทางทำกันเลยดีกว่า ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลย
– เริ่มจากการแบ่งผมทางด้านหน้าก่อน เพื่อที่จะเป็นการแสกผมด้านหน้า ทำให้ผมมีการจัดทรงไปทางด้านหนึ่งก็ได้ ต่อจากนั้นเราก็นำที่หนีบผม มาทำการหนีบผมข้างหน้า
– ทำการถักเปียให้มีขนาดเล็ก ๆ  ไปทางด้านข้าง แถวจรผม หรือข้างกกหูก็ได้แล้วก็รัดเปียให้เรียบร้อยเลย
– รวบผมไปทางข้างหลังแล้วมัดมวย ในรูปแบบของ Emma กันได้เลย
– เอาเปียไปไว้ติดกับผมข้างบนให้มีการอยู่ตัว
 
ดังนั้น วิธีเกล้าผมมวยให้สวยสไตล์ Emma Stone จึงเป็นแนวทางแบบง่าย ๆ และใคร ๆ ก็จะสามารถทำได้เช่น เพียงแค่นี้คุณสาว ๆ ก็มีลุคใหม่ ๆ ภายในการเกล้าผมแบบสวย ในเวลาที่ออกจากบ้านไปเที่ยว หรือไปตามงานต่าง ๆ ก็เป็นได้ วิธีเกล้าผมมวยให้สวยสไตล์ Emma Stone ดังนั้น ก็เป็นวิธีที่จะทำให้สวยได้เช่นกัน