แนวทางทำทรงผมมวย 3 ช่อ พร้อมกับวิธีการง่าย ๆ ภายในสไตล์แบบเก๋ ๆ

Published by admin on

วิธีทำทรงผมมวย 3 ช่อ ซึ่งสาว ๆ แต่ละคนมักมีการชอบทำผมแบบแปลกใหม่กันอยู่เสมอ ซึ่งวันนี้เราจะมาเอาใจสาว ๆ กับผมหยิก ผมลอนกันเลย ด้วยการเสนอกับการรวบรวมผมสุดเก่ไก๋ โดยสาว ๆ ผมหยิกหรือว่าผมลอนหลากหลายคนอาจมีการประสบกับปัญหาเวลาทำการรวบผม แล้วยังเป็นเหตุให้ผมฟูฟ่อง หรือไม่รู้ว่าจะมีการรวบรวบยังไงให้ออกมาดูสวยที่สุด เพราะว่าผมมวยผม 3 ช่อ ทีเวลานี้กำลังเป็นที่สุดฮิตฮอตกันเลย โดยบางคนมีผมหยิก หรือเป็นลอน ก็จะเป็นเหตุให้กลายเป็น Texture ที่เป็นทรงผมที่น่าสนใจ พร้อมกับวิธีที่จะทำให้กันได้ง่าย ๆ

 

นับได้ว่าวิธีทำทรงผมมวย 3 ช่อ เป็นเรื่องที่ง่ายอย่างยิ่ง โดยจะมีวิธีดังนี้ ให้เริ่มมวยที่ 1 ด้วยการแบ่งผมให้อยู่เหนือหู จับเป็นช่อผมมวยตรง ๆ บริเวณภายในกึ่งกลางของหัว แล้วม้วนมวยผมทำการัดให้แน่น แบ่งผมส่วนที่เหลือใต้มวยทางช่อแรกทางด้านซ้ายมือของคุณสาว ๆ เพื่อทำให้มวยช่อที่ 2 ให้เป็นช่อมวยที่มีความสวยงามให้มีการรัดให้แน่น ส่วนช่อที่ 3 โดยการเลือกผมจากทางด้านขวามือ เมื่อเป็นช่อมวยที่มีความสวยงามให้มีการรัดให้แน่น  ถ้าหากได้มวยครบ 3 ช่อแล้ว ให้ทำการติดกิ๊บ พร้อมกับทำการตรวจดูมวยผมกันอีกครั้ง เพียงเท่านี้ ผมของคุณก็สวยไม่เหมือนใครได้อย่างแน่แท้

 

ดังนั้น วิธีทำทรงผมมวย 3 ช่อ จึงเป็นทรงผมที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย ทำให้ทรงผมนี้เป็นทรงผมที่สวยพร้อมกับดูเก๋ เป็นเหตุให้คุณผู้หญิงแต่ละคนต่างก็ประทับใจกับทรงผมนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีผมลอน ก็จะสามารถทำได้กันง่าย ๆ พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นทรงผมที่ง่าย ๆ