เทรนด์สีผม Fall/Winter 2016 กระแสที่กำลังเป็นที่ให้ความสนใจ

Published by admin on

เทรนด์สีผม Fall/Winter 2016 เป็นกระแสที่คุณสาว ๆ ไม่ควรมองข้ามกันเลย ด้วยสีผมที่ดูสวยแบบโดดเด่น ทำให้สาว ๆ หลากหลายคนต่างก็ทำการไล่ตามกันอย่างหนาแน่นกันเลย ด้วยทรงผมสวย ๆ สุดน่าตราตรึงใจ เพราะว่านอกจากแฟชั่นที่จะมีการเปลี่ยนกระแสตามช่วงฤดูกาล เทรนด็สีผมที่มีความเปลี่ยนแปลงได้เช่นกัน  ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยว่า เทรนด์สีผมไหที่จะเป็นเหตุให้ให้รู้ปัง ๆ และมาแรงอย่างแน่นอน

 
เทรนด์สีผม
นับได้ว่าเทรนด์สีผม Fall/Winter 2016 ที่กำลังกลายเป็นที่สนใจ และเป็นแบบคลาสสิค จนทำให้มีสีสันแห่งความสุขกันเลย มาดูว่าเทรนด์ใดภายในช่วงนี้ที่มาแรงแซงโค้งกัน นั่นก็คือ Sandy Beige Blond เป็นสีโทนทรายสีเบจ เป็นสีแบบอ่อน ๆ ที่ให้ความร้อนแรง และดูดเซ็กซี่ เป็นอย่างมาก เป็นสีโทน Sandy Beige จะให้ความสมดุลในช่วงระหว่างร้อนแรง พร้อมกับมีความสงบ เหมาะกับคุณสาว ๆ ที่ทำสีบลอนด์กันอยู่แล้ พร้อมกับส่วนสีผม Illuminated Red Copperที่คุณสาว ๆ ได้มีแรแปลงโฉมเป็นโทนสีแดง ที่ทุกวันนี้กำลังเป็นที่อินเทรนด์กันสุด ๆ สีผมจะช่วยให้สร้างลุคใหม่ ๆ ให้ดูว่ามีความลึกลับ และมีเสน่ห์ กับการค้นหาของคุณสาว ๆ มากยิ่งขั้น แต่ต้องมีการผสมสีในการที่จะย้อมระมัดระวัง เทรนด์สีผม ปี2016 เนื่องจากโทนสีนี้จะมีแรแอบไปด้วยโทน Copper Gold ได้อย่างง่ายๆ กันเลย
 
เพราะเช่นนั้น เทรนด์สีผม Fall/Winter 2016 จึงตกเป็นเทรนด์ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ทำให้คุณสาว ๆ หลายคนต่างก็เกาะติดกับทรงผมเทรนด์ใหม่ ๆ กันอยู่เสมอ อยู่ที่ว่าคุณสาว ๆ  จะชื่นชอบทรงไหนกันเป็นพิเศษ พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นเทรนด์มาใหม่ที่กำลังได้รับความนิยม