วิธีการกำจัดสิวหัวดำให้หายเป็นปิดทิ้งภายใน 1 อาทิตย์

Published by admin on

สิวหัวดำ ถือว่าเป็นสิวประเภทหนึ่ง ที่นอกจากจะสร้างความหมองคล้ำให้กับหน้าแล้ว ยังคงสร้างความเบื่อหน่าย พร้อมทั้งสร้างความวิตกกังวล ให้กับผู้ที่ต้องพบเจอกับปัญหาสิวหัวดำนี้ไปตลอดกาล แถมขั้นตอนรักษาที่ได้ผล ผ่านการรักษาสิวหัวดำ ก็นับได้ว่าเป็นวิธีที่มีหลากหลาย แต่กลับได้ผลช้า หรือไม่ก็ไม่ได้ผลอย่างที่ควรจะเป็น พร้อมทั้งสำหรับวันนี้ เราจึงมี วิธีกำจัดสิวหัวดำ มาฝากเพื่อน ๆ ให้ไปทดลองทำกันดูคะ

 

เพราะว่า วิธีกำจัดสิวหัวดำ ให้หายเป็นปิดทิ้ง แค่เพียงเพื่อน ๆ นำน้ำเปล่ามาผสมกับเบคกิ้งโซดา โดยที่เลือกใช้แค่เพียงอัตราส่วน น้ำ 1 แก้ว พร้อมทั้งเบคกิ้งโซดาประมาณ 1 ช้อนเท่านั้น หลังจากนั้นให้ทำการคนส่วนผสมทั้งสองอย่างให้เข้ากัน แล้วให้นำน้ำที่ผสมนี้ไปล้างหน้าล้างตาให้สะอาด แล้วให้นำน้ำผสมเบคกิ้งโซดา มาทำการพอกหน้าทิ้งไว้อีกประมาณ 20 – 25 นาที ให้ทำอย่างนี้ด้วยกรรมวิธีนี้เพียงแค่ 2 – 3 ครั้งต่ออาทิตย์เท่านั้น รับรองเลยว่า ใครที่ได้ทดลองทำวิธีนี้ จะได้เห็นผลลัพธ์ที่แตกต่างไปจากเดิม พร้อมทั้งนอกจากจะอาจกำจัดสิวหัวดำได้แล้ว หน้าของคุณก็ยังคงเกลี้ยงเกลา รูขุมขนก็ยังคงกระชับเช่นกัน

 

ภายในส่วนของวิธีกำจัดสิวหัวดำนี้ นอกจากคุณจะเลือกใช้เบคกิ้งโซดาแล้ว ท่านยังคงสามารถใช้น้ำเกลือล้างหน้าได้เหมือนกัน แต่ถ้าว่าการเลือกใช้น้ำเกลือล้างหน้า ท่านจะต้องล้างหน้าล้างตาให้เป็นประจำทุกวัน อย่างน้อยก็วันละครั้ง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนตามมา