วิธียืดอายุสีผมแบบง่าย ด้วยสไตล์การเปลี่ยนพฤติกรรม

Published by admin on

เพราะว่าผู้ที่ทำสีผมมาได้ 2 อาทิตย์ หลับไปเป็นสีเดิมอีกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ชื่นชอบทำสีผม ซึ่งค่อนข้างเป็นปัญหาของสีผมไม่ติด ซึ่งสีผมหลุดร่อนหรือว่าซีดจากไปได้ นับได้ว่าเป็นปัญหาที่น่าปวดหัวไม่น้อยเลย ที่รักในการทำสีผม พร้อมทั้งที่น่าเจ็บใจไปกกว่านั้น คือ บางท่านอุตสาห์หาเงินไปทำผมแพง แต่สีผมกลับไม่ถูกกใจแต่อย่างใดเลย ทำให้สาว ๆ กลับกลายเป็นว่าปวดหัวอย่างมาก

 

ถือได้ว่า วิธียืดอายุสีผม นั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย พร้อมทั้งก็ไม่ใช่เรื่องยาก แต่อยู่ที่ตัวคุณว่าจะเลือกวิธีแบบใดนั่นเอง เพราะเช่นนั้นมาดูกันเลยว่าจะต้องใช้วิธีไหน

– น่าจะหลีกเลี่ยงในการอาบน้ำร้อน ซึ่งน้ำร้อนจะทำให้ผิวของคุณสาว ๆ แห้ง พร้อมทั้งทำลายสีผมของคุณอีกด้วย แนะนำเลยวิธีว่า คุณสาว ๆ ควรหยุดใช้น้ำร้อน พร้อมทั้งทำการสระผมด้วยน้ำที่มีอุณหภูมิที่พอประมาณจะดีกว่า แล้วล้าคีมนวดออกด้วยน้ำเย็น ๆ 

– ไม่ควรใช้หนีบผม หรือว่าอุปกรณ์ไฟฟ้าต่าง ๆ  ซึ่งเป็นวัสดุอุปกรณ์ไฟฟ้าที่จะสามารถทำร้ายเส้นผม หรือสีผมของคุณเองได้ ทำให้การใช้หนีบผม หรือว่าทำให้ผมโดนความร้อนมากนัก จะมีผลให้สีผมอยู่ติดไม่นานนั่นเอง

 

เพราะฉะนั้น วิธียืดอายุสีผม จึงเป็นเรื่องที่มีความสำคัญอย่างมาก ถ้าคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบทำสีผม ก็ย่อมทำให้ผมดูดีมีเสน่ห์ได้เช่นกัน และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นวิธีง่าย ๆ พร้อมกับการดูแลเส้นผมเพื่อคุณสาว ๆ ที่ชื่นชอบทำสีผมกันเป็นอย่างมาก