แลกเปลี่ยนความรัก ความเข้าใจ ผ่านการกอดที่อบอุ่น

Published by admin on

ในปัจจุบันนี้ยังคงมีการรณรงค์ เพื่อให้คนที่รักกัน เป็นครอบครัวเดียวกัน ได้ทำการกอดวันละน้อย เนื่องจากพลังแห่ง การกอด มีอนุภาพสูง พร้อมทั้งนับได้ว่าเป็นสิ่งความหมาย เป็นลักษณะที่ดีงาม มีความจริงใจ ย่อมทำให้คุณสามารถสื่อสารอะไรบางอย่าง หรือเป็นความในใจของคุณให้กับเขาได้ ทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มต้นได้ด้วยตัวคุณเอง พร้อมทั้งคุณสามารถค้นพบประสบการณ์ดี ๆ นี้ได้ ด้วยตัวท่านเองเช่นเดียวกัน

 
การแลกเปลี่ยนความรู้สึกผ่าน การกอด ยังคงมีขึ้นได้เสมอ ต่อให้ท่านไม่ได้พูดอะไรสักคำ แต่ก็สื่อบางอย่างได้อย่างมากมาย ซึ่งถือได้ว่าเป็นพลังที่มีอนุภาพสูง เพราะการกอดใครสักคน  ท่านจะสามารถสื่อสารบางสิ่งบางอย่าง โดยเฉพาะความรู้สึกดี ๆ กับคนที่ท่านไว้ใจ และรักเขาด้วยเช่นกัน เพราะเช่นนั้น การกอดใครสักคน นอกจากท่านจะให้ความรัก ความเข้าใจ พร้อมทั้งให้แรงใจแก่เขาได้แล้ว คุณยังคงอาจมอบความรู้สึกดี ๆ สร้างความสัมพันดี ๆ ให้กับคน ๆ นั้นได้อีกด้วย การกอดจะสามารถสร้างพลังอะไรได้บ้าง แต่จริง ๆ แล้ว การกอดคนที่คุณรัก ย่อมเป็นหนทางหนึ่งที่จะสร้างกำลังใจดี ๆ หรือเป็นการมอบความรักให้แก่กันอีกทางเลือกหนึ่ง ซึ่งการกอดคนที่คุณรักอย่างเป็นประจำ ย่อมทำให้เกิดพลังแห่งความรักได้นั่นเอง การกอด เพราะฉะนั้น ถ้าหากคุณคิดที่จะเข้าสวมกอดคนที่คุณรักอย่างบ่อย ๆ นั่นหมายความว่า คุณกำลังมอบความรัก ให้กับคนที่คุณรักอยู่เป็นประจำได้เช่นเดียวกัน
 
การกอด
การรณรงค์ให้คนภายในครอบครัวกอดกัน ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเสมอ เพราะสำหรับคนในครอบครัว หากว่าได้ทำการกอดกันทุกวัน วันละครั้ง คุณรู้หรือเปล่าว่า ท่านได้ให้ความรักโดยที่คุณไม่จำต้องเอ่ยปาก หรือบอกเขาด้วยตัวคุณเอง แต่เพียงแค่สวมกอดอย่างจริงใจ  กอดกันอย่างอบอุ่น คุณก็อาจมอบความรักให้กับเขาคนนั้นได้อย่างท่วมท้น และนี่ก็คือความรักที่สร้างขึ้นผ่านการกอด ที่ท่านอาจจะทำได้ทุกคน