แนวทางนวดคอแบบง่ายๆ โดยไม่กินยาเป็นตัวช่วย

Published by admin on

เพราะว่าอาการปวดคอนั้น เป็นเรื่องที่ต้องพบเจอกันอยู่บ่อย ๆ เลยก็ว่าได้ เป็นเหตุให้ต้องหาวิธีในการรักษากันอยู่เป็นประจำ ซึ่งในการรักษาก็จะมีความต่างกันออกไป ก็ต้องขึ้นกับสภาพของแต่ละบุคคลว่าจะมีการปวดมากหรือปวดน้อย โดยจะเป็นอาการที่ไม่อาจจะควบคุมได้ ถ้าท่านจะมีอาการปวดขึ้นมาแบบทันที ท่านเองก็จะสามารถช่วยตนเองได้ ด้วยการใช้บรรเทาด้วยวิธีทางธรรมชาติ ซึ่งภายในตอนนี้ คุณเองรู้สึกปวดขึ้นแล้วก็จะมีวิธีภายในการรักษา  ด้วยการรับประทานยาแก้ปวดกันอยู่บ่อย แต่นั่นท่านคิดผิดอย่างมากมาย

 
นวดคอ
เพราะว่ายิ่งคุณรับประทานยาแก้ปวดเป็นปริมาณมาก ๆ ก็จะมีผลข้างเคียงในระยะยาว ถึงแม้ว่าจะมีผลดีในยาที่คุณปวด พร้อมกับสามารถบรรเทาอากาปวดได้นั่นเอง และวันนี้เรามี วิธีนวดคอ แบบง่าย ๆ ด้วยการรักษาแบบธรรมชาติ โดยที่ไม่ใช้ยาเป็นตัวช่วย นำเกลือที่มีคุณภาพ 10 ช้อนโต๊ะ พร้อมทั้งน้ำมันมะกอก 20 ช้อนโต๊ะนำมาผสมให้เข้ากัน แล้ทิ้งไว้อยู่ที่อุณหภูมิของห้อง โดยที่ไม่ต้องตากแดดหรือว่าโดนแสงแดดเป็นเวลา 2วัน หลังจากนั้นผ่านไป 2 วัน สีก็จะมีการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน ส่วนแนวทางในการใช้งาน ก็เอามาทำการนวดบริเวณที่คุณปวดอย่างน้อย 3 นาที แต่หากอาการยังไม่ดีขึ้น วิธีนวดคอ ควรนวด 20 นาที แล้วเอาผ้าชุบน้ำแบบหมาด มาทำการเช็ดออก หากคุณรู้สึกได้มีการระคายเคือง ก็สามารถเอาแป้งเด็กมาทา แล้วอาการเหล่านั้นก็จะหายไปได้
 
เพราะเช่นนั้น วิธีนวดคอ แบบธรรมชาติ ที่อาการปวดคอจะหายไปได้ ซึ่งท่านเองคงไม่คาดคิดมาก่อนก็เป็นได้  พร้อมกับการรักษาแบบธรรมชาติ ที่ไม่จำเป็นต้องกินยาแก้ปวด เพื่อให้เสียสุขภาพอนามัยกันเลย