ขั้นตอนหมักผมด้วยไข่ที่ทำให้สุขภาพเส้นผมสวยงาม

Published by admin on

สาว ๆ อาจจะมีปัญหากับผมของคุณอย่างแน่นอน เพราะคุณไม่ค่อยมีเวลาในการดูแลตัวเองกันมากนัก จึงทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ มากมายกับเส้นผม ซึ่งบางคนคงมีปัญหาที่แตกต่างกันออกไป แต่นั่นก็ ผมเสีย ที่กลับกลายเป็นว่ารักษาได้ยาก จึงต้องมีการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญโดยตรง  ทำให้แต่ต้องเสียเงินเสียทองไปกับการดูแลผมกันนั่นเอง

 
นับได้ว่าการ หมักผม เป็นแนวทางง่าย ๆ ที่คุณสาว ๆ จะสามารหาข้อมูลผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ตได้เลย พร้อมทั้งวันนี้เรามีเคล็ดลับดี ๆ ในการดูแลผมกับการหมักผมที่เห็นผลได้จริง โดยจะมีสูตรในการหมักผมด้วยไข่ เพราะว่าไข่ไก่จะอุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินบี และวิตามินอี ที่สั่งสมไปด้วยสารอาหารมากมาย ที่มีความจำเป็นต่อเส้นผมของคุณสาว ๆ เป็นอย่างมากมาย  สำหรับสาว ๆ คงจะเห็นไข่ไก่ที่มีใบเล็ก ๆ แบบนั้น อาจจะไม่มีประโยชน์อะไรมาก แต่ถ้าคุณรู้ข้อมูลดี ๆ แล้วล่ะก็ จะรู้ว่ามีคุณสมบัติหลากหลายอย่างร่วมกันเลย แถมยังอาจช่วยทำให้ผมเสีย กลับกลายเป็นผมดีอย่างอัศจรรย์
 
หมักผม
จึงนำสูตรการ หมักผม มาให้คุณสาว ๆ ได้ทดลองกัน โดยนำไขไก่ราว 1-2 ฟองมาสมกับน้ำมะนาว แต่แยกเอาไข่ขาวออก แล้วคนไข่แดงกับน้ำมะน้ำให้เข้ากัน ต่อจากนั้นก็นำมาชโลมบนศีรษะให้ทั่ว นวดเบา ๆ เสร็จแล้วก็ทำการหมักทิ้งไว้ประมาณ หมักผม 30 นาที แล้วล้างออก เพียงเท่านี้คุณก็จะมีผมสวยแบบที่ใจคิดอย่างแน่แท้