กรรมวิธีลดรอยคล้ำใต้ตา ด้วยมันฝรั่งที่มีสรรพคุณดีเยี่ยม

Published by admin on

สาว ๆ หลากหลายคนมักมีปัญหากันเป็นอย่างมากกับรอยคล้ำใต้ตา ที่ทุกคนมักจะพบเจอกันอยู่บ่อย ๆ จนทำให้กลายเป็นปัญหาอย่างรุนแรงมาก โดยที่จะต้องหา วิธีลดรอยคล้ำใต้ตา ให้ได้เร็วที่สุด ซึ่งการลดรอยคล้ำใต้ตา กลับดูว่าเป็นเรื่องที่ยาก แต่ทว่าอันที่จริงแล้วถ้าท่านเองใส่ใจที่จะดูแลตัวเองย่อมจะทำให้คุณดูดีและมีเสน่ห์ได้เช่นเดียวกัน จึงต้องรีบทำการศึกษาเกี่ยวข้องวิธีการแก้ไขปัญหาเกี่ยวรอยคล้ำใต้ตาให้คุณสาว ๆ หายดีได้อย่างแน่แท้

 

ถือได้ว่าคุณสาว ๆ คงไม่ต้องกังวลอะไรมากนัก เพราะว่าจะมี วิธีลดรอยคล้ำใต้ตา แบบง่าย โดยที่ท่านเองสามารถทำได้อยู่กับบ้าน เพราะเช่นนั้นมาดูสูตรแบบธรรมชาติ โดยการใช้มันฝรั่งที่มีสารฟอกสีตามธรรมชาติ ที่ไม่เป็นอันตราย ซึ่งมันฝรั่งจึงอาจนำมาลดรอยคล้ำใต้ตาพร้อมทั้งอาการบวมได้ด้วยตัวเอง ถ้ารู้กันแล้วก็มาดูกรรมวิธีทำกันเถอะ เพราะว่าวิธีการทำ โดยการปอกมันฝรั่งดิบ ๆ 1 ลูก ควรปลอดเอาเปลือกออกทำการล้างให้สะอาด หลังจากนั้นนำไปหั่นเป็นชื้นแบบเล็ก ก่อนที่จะนำมาคั่นเอาแต่น้ำ หลังจากนั้นก็เอาสำลีแผ่นทำการชุบน้ำมันฝรั่ง ก่อนที่จะเอามาทำการปิดรอบดวงตา แล้วทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีแล้วล้างออก ทำกรรมวิธีนี้อย่างน้อย 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์

 

เพราะเช่นนั้นวิธีลดรอยคล้ำใต้ตา จึงกลับเป็นวิธีการที่ง่าย ที่คุณสาว ๆ อาจทำการค้นหาข้อมูลกับวิธีการรักษารอยหมองคล้ำจากใต้ตา จนทำให้ดวงตาดูโดดเด่นได้อย่างแน่นอน